Đánh giá chất lượng cửa nhôm hệ

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 26/04/2016 - Lượt xem: 990
Cửa nhôm hệ hay cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là loại cửa nhôm cao cấp được dùng nhiều trên thị trường. Cùng tìm hiểu cách tiêu chí đánh giá để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.

Đánh giá chất lượng cửa nhôm hệ, cửa nhôm Xingfa

1. Đảm bảo độ dày:

Mỗi loại nhôm hệ khác nhau có độ dày thanh nhôm và kết cấu bên trong khác nhau nên không có một kích thước về độ dày nào cố định nhưng không thấp hơn 1.2 mm. Dựa vào loại nhôm hệ như 500, 600, 700, 1000 để đánh giá và sử dụng cho từng mục đích sử dụng. 

2. Đảm bảo  độ bền:

Nhôm hệ chính hãng đảm bảo độ bền kéo đạt 157 N/m2, sức mạnh năng suất đạt 108 N/m2.

3. Đảm bảo màu sắc:

Kiểm tra màu sắc thánh profile nhôm hệ

Thanh Profile nhôm hệ có màu thống nhất, rõ ràng. Phổ biến nhất là màu trắng và nâu sần. Nếu phát hiện nhôm có dấu hiệu loang màu hay không đều màu thì bạn phải xem lại ngay vì nhôm cao cấp rất ít trường hợp có hiện tượng này.

4. Đảm bảo độ phẳng:

Bề mặt nhôm không bị võng hay phình.

5. Không có khuyết tật:

Thanh nhôm hệ tuyệt đối không được có khuyết tật như bong bóng, chấm trắng, bề mặt có nết vứt, gờ, bong tróc hay bị móp méo.

Cửa nhôm khi lắp đặt xong không có khe hở, đảm bảo kín khít tuyệt đối.

6. Đảm bảo mức oxy hóa thấp:

Nhôm hệ Xingfa nhập khẩu được đảm bảo mức độ oxy hóa thấp nhất (mạng oxy hóa lớn hơn 0.01mm). Bền màu với nhiều loại thời tiết: mưa, nắng gió, bão.

7. Thành phần cửa nhôm:

Cửa nhôm hệ Xingfa gồm những thành phần sau: thanh nhôm Profile, kính cường lực (thủy lực) hoặc kính an toàn, phụ kiện nhôm hệ kinlong.

Ở bài viết "Phân biệt nhôm hệ và nhôm thường" chúng tôi có phân tích kỹ hơn về sự khác nhau giữa nhôm hệ và loại nhôm cũ, bạn có thể đọc thêm để hiểu hơn về mẫu nhôm hệ cao cấp nhập khấu.

, , ,