Lắp đặt cửa nhôm Xingfa cần lưu ý gì?

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 26/04/2016 - Lượt xem: 2391
Cửa nhôm Xingfa có thể làm cửa đi hoặc cửa sổ nên bạn cần lưu ý khi lắp đặt đảm bảo chọn hệ nhôm và vị trí phù hợp theo tư vấn của thợ chuyên môn.

Lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa phù hợp với nhiều nhu cầu và yêu cầu của người dùng. Với ưu điểm là được tạo từ những khung cửa lớn, phân chia linh hoạt, có tính thẩm mỹ cao phù hợp lắp đặt cho nhà cao tầng, chung cư văn phòng, khách sạn, nhà hàng và nhà ở. Nhôm hệ Xingfa có nhiều đặc tính nổi bật, có độ bền ưu Việt hơn hẳn so với loại nhôm thường trước đây đảm bảo hệ cửa của công trình đạt chất lượng tốt. (Tìm hiểu cách: Phân biệt nhôm hệ và nhôm thường)

Thực tế, người tiêu dùng không phải là người trực tiếp lắp đặt bộ cửa cho ngôi nhà, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý tới những yêu cầu cơ bản trong quá trình lắp đặt để kiểm tra chất lượng, tay nghề và trình độ của người thợ. Dễ dàng kiểm tra khi bàn giao công trình, thắc mắc và khiếu nại nếu cửa không đạt yêu cầu.

1/ Vị trí lắp đặt

Chú ý vị trí lắp đặt sao cho đúng

Vị trí lắp đặt cửa thường có sẵn trong bản đồ thiết kế của công trình nếu là công trình xây mới hoàn toàn. Nếu là sửa chữa hoặc chuyển vị trí cửa thì bạn nên tham khảo tư vấn từ người thợ chuyên môn để có những chú ý nhất định về hướng nhà hay phong thủy.

Tùy vào tưng vị trí lắp đặt mà cân nhắc chọn loại cửa phù hợp: cửa mở trong, mở ngoài, mở trượt.

2/ Kiểm tra chất lượng cửa

Kiểm tra chất lượng cửa sau khi lắp xong

  • Cửa mở vào trong: Mép trong của khung cửa cách mép trong của tường khoảng 8mm
  • Cửa mở ngoài: Mép ngoài của khung cửa cách mép ngoài của tường khoảng 88 mm
  • Cửa trượt: Khung cách đều 2 mép tường trong và ngoài
  • Cửa vách kính: Khung được định vị đúng theo yêu cầu
  • Chiều đứng của khung song song với phương đứng của quả rọi
  • Chiều ngang song song với mép tường
  • Toàn bộ khung phải vững chắc, không bị lỏng lẻo.
  • Sử dụng đúng phụ kiện đồng bộ cho cửa nhôm Xingfa (phụ kiện Kinlong)
  • Thử đóng mở cửa để cảm nhận độ mượt khi dùng
  • Đảm bảo phát huy được hết ưu điểm của cửa nhôm Xingfa trong quá trình sử dụng.

Đây là những yếu tố quan trọng nhất bạn có thể ghi nhớ và tham gia vào quá trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại nhà. Với những yếu tố kỹ thuật sâu hơn có thể không thực tế và cũng không cần thiết với một người dùng truyền thống. Tốt nhất bạn nên chọn một đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín để đảm bảo yêu cầu về chất lượng vật liệu, thợ lắp đặt chuyên nghiệp và bộ cửa hoàn thiện có chất lượng tốt nhất.

, , ,