Ưu và nhược điểm cửa nhôm Xingfa

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 25/04/2016 - Lượt xem: 3523
Cửa nhôm Xingfa có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, khắc phục được hầu hết nhược điểm của loại cửa nhôm thường.

Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa

  • Tính thẩm mỹ

Tìm hiểu những ưu điểm của cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa được dựng những khung lớn, tạo tầm nhìn bao quát xung quanh căn phòng. Vách nhôm lớn có kết cấu chịu lực chính nằm bên trong nên không bị lộ ra ngoài. Kính dùng cho cửa nhôm Xingfa là loại kính cường lực chuyên dụng được trang trí màu, hoa văn trang trí. Ngoài ra với phụ kiện cửa nhôm Xingfa sử dụng là phụ kiện Kinlong cao cấp đảm bảo đồng bộ đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ hệ thống cửa.

  • Tính chịu lực và độ bền

Thanh Profile cửa nhôm Xingfa đường nét sắc sảo và ổn định

Thanh Profile đường nét sắc sảo và ổn định

Các thanh profile được thiết kế các rãnh và gân để tăng cường độ cứng. Cửa nhôm Xingfa được tạo hình trong khuôn có đường nét sắc sảo và ổn định. Bên ngoài cửa nhôm được phủ các màu sơn đa dạng và bền lâu. Đặc biệt, cửa chớp nhôm được dùng như một lớp bảo vệ vững chắc, an toàn mà không cần tới chấn song như khi dùng cửa chớp kính thông thường.

Cửa nhôm Xingfa có độ bền cao:

-/ Không bị cong vênh, mối mọt

-/ Không bị co ngót

-/ Không bị hoen gỉ

-/ Cửa nhôm Xingfa chịu được mọi loại thời tiết

-/ Thanh Profile có cấu trúc vững chắc và bền màu.

  • Tính kinh tế

Sử dụng cửa nhôm Xingfa giúp tiết kiệm điện năng. Với nhà cao tầng có nhiều diện tích tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì chi phí điều hòa, thống gió là rất lớn. Việc dùng cửa nhôm và vách kính với tính năng cách âm, cách nhiệt tốt vừa hạn chế ảnh hưởng nắng nóng từ bên ngoài đồng thời không thất thoát khí lạnh của trong phòng.

Ngoài ra, sử dụng cửa nhôm Xingfa người dùng không phải thường xuyên vệ sinh hay bảo dưỡng. Bề mặt sơn tĩnh điện giúp giữ màu tốt, chống bụi bẩn hiệu quả.

  • Tính đa dạng

Cửa nhôm Xingfa đa dạng, chất liệu tốt

Nhôm Xingfa là vật liệu nhẹ, được thiết kế các khoang rỗng cùng với sống gia cường để giảm đáng kể tải trọng cho cả công trình mà vẫn đảm bảo khả năng chịu lực cao từ tác động của gió, bão, động đất.

Mọi yêu cầu đều có thể đáp ứng:

-/ Cửa mở đi 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, đi lùa, đi trượt, đi quay

-/ Cửa sổ mở quay, mở trượt, mở hất

Nhược điểm của cửa nhôm Xingfa

Hiện nay, cửa nhôm Xingfa đã sử dụng công nghệ ép góc tiên tiến, hiện đại tuy nhiên một số cơ sở sản xuất không uy tín vẫn sử dụng phương pháp bắt vít ở góc thanh nhôm khiến phụ kiện này dễ bị hoen gỉ ở vị trí đinh vít. Vì vậy, ngay từ khi chọn đơn vị cung cấp cửa bạn chú ý chọn nhà sản xuất uy tín và nổi tiếng để đảm bảo chất lượng cho công trình.

, , ,